wap bong da ket qua Bí ẩn của niêm phong

Nội dung phim

Giới thiệu về wap bong da ket qua Bí ẩn của niêm phong

keo bong da dem nay

phim tóm tắt

Lin Feng bị đánh bất tỉnh, và khi tỉnh dậy, anh thấy mình bị xích trong một nhà kho cũ. Một người đàn ông đeo mặt nạ lạ hỏi Lin Feng: Tại sao Gao Jianhui lại tự tử bằng cách nhảy khỏi tòa nhà? Người đàn ông đeo mặt nạ tự xưng là Gao Xiaopan, con trai của Gao Jianhui, và anh ta buộc Lin Feng phải nói sự thật về cái chết của Gao Jianhui.
Những người liên quan đến Gao Jianhui lần lượt nổi lên. Có những người thân đã hối lộ Gao Jianhui, người tình của Gao Jianhui, đối tác của Gao Jianhui và vợ của Gao Jianhui. Lin Feng cũng cho biết, anh tình cờ nghe tin Gao Jianhui bị một người tên Sanshi tống tiền với giá vài triệu.
Lin Feng nghĩ rằng anh ta sẽ sớm được trả tự do sau khi nói ra tất cả sự thật mà anh ta biết. Bất ngờ, người đàn ông đeo mặt nạ này đã cầm trên tay con gái của Lin Feng. Người đàn ông đeo mặt nạ điên cuồng buộc Lin Feng không được trốn, và kể lại toàn bộ sự việc. Sanshi là ai? Lin Feng và con gái có thể trốn thoát? Còn có một sự thật khác, hóa ra trong lòng mỗi người đều có một bí mật chưa biết, tất cả những “mặt tối” đan xen vào nhau như một cơn lốc cực lớn, nuốt chửng lòng tham, ích kỷ, dục vọng, trả thù… Cuối cùng, ai Sẽ được mua lại?

Chúc các bạn xem wap bong da ket qua Bí ẩn của niêm phong vui vẻ!

Bình Luận Phim

Bình luận đã bị đóng.