bong da 247 [Đánh giá phim Netflix]”The Valkyrie at the End” Cuộc đấu tay đôi giữa người và thần thực sự thú vị và mới mẻ!

Nội dung phim

Giới thiệu về bong da 247 [Đánh giá phim Netflix]”The Valkyrie at the End” Cuộc đấu tay đôi giữa người và thần thực sự thú vị và mới mẻ!

bao bong da

"Valkyrie cuối cùng"Là mộtXem trực tuyến trên Netflixcủahoạt hình Nhật Bản, Được tạo ra bởi Umemura Shinya và đạo diễn bởi Okubo Masao, cốt truyện kể rằng do môi trường trái đất liên tục bị hủy hoại, các vị thần đã quyết định để loài người tuyệt chủng trong thiên niên kỷ "Hội nghị vì sự sống còn của nhân loại". Chỉ có Valkyrie Brynhild phản đối . Cô ủng hộ rằng nên có một "Cầu vồng của các vị thần", trong đó 13 vị thần và 13 con người có một thử thách duy nhất, nếu con người có thể đạt được 7 chiến thắng trong trận đấu này, họ sẽ sống sót.

Bấm vào danh mục bài viết →

Đánh giá trải nghiệm hoạt hình Valkyrie cuối cùng

Sau nhiều năm phát triển, ban đầu tôi nghĩ rằng chủ đề của câu chuyện sẽ ngày càng hạn chế, nhưng anime Nhật Bản luôn có thể vượt quá sự mong đợi và trí tưởng tượng của chúng tôi. Nó đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2018,Và vào năm 2021 Netflix Phim hoạt hình "The Valkyrie at the End" được phát trên nền tảng trực tuyến là giới thiệu tốt nhất để những người sáng tạo tạo ra đột phá trong các thể loại tưởng chừng như bình thường bằng sự sáng tạo của riêng họ. Con người đã từng bước tới để thách thức các vị thần tối cao. Kiểu đối đầu giữa con người và thần thánh mà xưa nay hiếm thấy đã khiến tác phẩm này trở nên sảng khoái ngay lập tức. Đọc thêm:Vai diễn đầu tay trong "The Last Valkyrie", chiếc túi lười đa dạng về cốt truyện

Đề xuất phim hoạt hình:Đánh giá phim hoạt hình
Đề xuất phim hàng năm: Năm 2020Danh sách phải xem trong nửa cuối năm20 HẠNG ĐẦU
Đề xuất phim Netflix:Những bộ phim hay nào của Netflix sẽ được phát hành vào năm 2021?

Ảnh tĩnh Valkyrie Netlfix cuối cùng

Bối cảnh cốt truyện của Valkyrie cuối cùng

Lịch sử loài người kéo dài 7 triệu năm sắp kết thúc. Nguyên nhân không phải do chiến tranh hạt nhân bùng nổ, sự xâm lược của các sinh vật ngoài hành tinh hay tác động của các tiểu hành tinh, mà là ý chí của những người tạo ra các vị thần. để nhân loại gặp phải ngày tận thế diệt vong. Bảng chỉ dẫn của câu chuyện "The Last Valkyrie" bắt đầu bằng "Hội nghị về sự tồn tại của loài người" được tổ chức hàng thiên niên kỷ tại đền thờ "Valhalla", nơi các vị thần biểu quyết liệu có cho phép loài người tiếp tục sinh sống trên trái đất hay không. .

Bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và sự tàn phá môi trường của nhân loại trong hàng nghìn năm qua, vị thần Hindu không thể chịu đựng nổi "Shiva" và vị thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp "Aphrodite" đã đưa ra ý tưởng hủy diệt loài người và giành được sự đồng tình của các vị thần. ., Chỉ có Valkyrie đưa ra ý kiến ​​phản đối, cho rằng mặc dù sự chuyên chế của con người khó có thể bỏ qua, nhưng nó không phải là không có giá trị. Vì vậy, tôi hy vọng sẽ "RagnarokĐể quyết định vận mệnh của họ trong 1.000 năm tới, chỉ riêng thế giới quan này đã khơi dậy sự hứng thú của khán giả trong "The Valkyrie at the End".

Ảnh tĩnh Valkyrie Netlfix cuối cùng

Valkyrie of the End có đẹp không?

Theo cá nhân tôi, điều thú vị của “The Last Valkyrie” là dưới khoảng cách cực kỳ rộng lớn giữa con người và các vị thần, liệu loài người có thể đối mặt với những vị thần toàn năng và khá kiêu ngạo hay không, có khả năng chiến thắng? Vì vậy, để giành chiến thắng, Valkyrie Brunhild đã chọn ra 13 “con người mạnh nhất” làm đại diện cho cuộc tranh tài trong lịch sử 7 triệu năm của nhân loại, đồng thời thực hiện “13 trận 13 trận thắng 7” dựa trên quy tắc chiến đấu cho đến một trong số họ đã chết. Hãy chiến đấu.

Từ Sol, Zeus, và Poseidon đứng về phía các vị thần, đến Lu Bu, Adam và Kojiro Sasaki về phía con người. "The Final Valkyrie" cũng giống như "Walrus OROCHI" hoặc "Nintendo Star" và loạt trò chơi điện tử hỗn loạn lớn khác, hãy để "Heimdall" canh giữ Cầu Cầu vồng như một thử thách duy nhất được đưa ra bởi trọng tài, phá vỡ kỷ nguyên, đẳng cấp, tất cả các khuôn khổ đã được thiết lập chẳng hạn như chủng tộc, hoặc loại. Hãy để những nhân vật dường như bất bại xuất hiện trong phim, nói chuyện với nhau, và thậm chí đứng trên mặt trận liên minh hoặc đối địch để bắt đầu một cuộc đấu tay đôi, đó chắc chắn là một trải nghiệm chưa từng có trước đây.Phần đọc mở rộng: Vai diễn đầu tay của "The Final Valkyrie", chiếc túi lười biếng có cốt truyện đa dạng

Ảnh tĩnh Valkyrie Netlfix cuối cùng

Trận chiến đầu tiên: Thor vs Lu Bu Fengxian

Trận chiến đầu tiên của cuộc đối đầu giữa con người và các vị thần chính là "Thần Sấm" trong thần thoại Bắc ÂuSol,trận đấuBa vương quốcDanh tướng của các thời kỳ, trong lịch sử, có một Lu Bu Fengxian được đánh giá cao về "Người Lu Bu, ngựa đỏ thỏ".

Trận chiến đầu tiên có nhiều giải thích về bối cảnh hơn. Vì "The Final Valkyrie" là cuộc đấu trong đấu trường nên ngoài nhân vật chính, còn có rất nhiều khán giả ngồi xung quanh. Vì vậy, trong một trận đấu đối đầu, chúng ta không chỉ được xem rất nhiều vị thần theo dõi trận đấu trên sân khấu, thậm chí cả Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi có liên quan đến các thí sinh cũng đến ủng hộ. Ngoài ra, để cho con người tranh đoạt các vị thần, 13 người trong số họ còn sử dụng năng lực "Warrend" để trở thành "hiện vật" được các thí sinh sử dụng, điều này khiến cho cuộc đọ sức "Final Valkyrie" trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Còn về cuộc đấu tay đôi, một bên là Búa của Thor với sấm sét và một bên là cây kích của Fang Tian, ​​kẻ đáng sợ và có thể chia cắt bầu trời. với nhau.Kiểu kiêu va chạm vào nhau Cuối cùng, phàm trần của Lv Bu bị thần linh đánh tan và nuốt chửng thất bại, nhưng anh hùng của cả hai bên đều trân trọng các anh hùng và làm mọi thứ không cần bảo lưu. Sau trận đấu, Valkyrie đã tự nguyện hy sinh cho nhân loại và đội quân của Lu Bu đã đi theo. Vật chủ hào phóng đi đến công lý, và là trận chiến đầu tiên, anh đã thành công trong việc hoàn thành nhiệm vụ để khán giả biết đến và yêu thích tác phẩm "The Last Valkyrie".

Ảnh tĩnh Valkyrie Netlfix cuối cùng

Trận chiến thứ hai: Zeus vs Adam

Trận chiến thứ hai của "The Last Valkyrie" là cuộc đối đầu với thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, chống lại Adam đầu tiên do Chúa trời tạo ra. Khán giả bên lề trở thành Michelangelo, Bach, Mozart và Eve, và thậm chí khi Adam muốn lấy vũ khí của mình, anh ấy cũng đã dàn dựng "Tạo ra Adam" với Valkyrie. Tất cả các kiểu thiết kế tài tình khiến khán giả liên tưởng đến "Adam". Người đàn ông ghét Chúa nhất trong lịch sử này vì bị Chúa trục xuất khỏi Vườn Địa Đàng, rất mong chờ những gì anh ta sẽ làm trong trận chiến tiếp theo.

Điều thú vị của trận chiến này là khi khán giả vừa theo dõi trận thua của Lu Bu, vừa thấy thần Zeus biến từ một ông già yếu ớt thành một người cơ bắp, và thắc mắc không biết Adam nên chiến đấu với Chúa như thế nào, anh ta đã lập tức kinh ngạc. Vì được tạo ra bởi một vị thần trong hình ảnh của chính mình, nên Adam trong "The Last Valkyrie" cũng có khả năng sao chép mọi thủ đoạn của các vị thần và đánh bại Zeus. Dù cuối cùng không tránh khỏi thất bại, anh vẫn làm việc chăm chỉ với quyết tâm bảo vệ "cả nhân loại", đứa con của chính mình và mọi người đều ngưỡng mộ anh.

Ảnh tĩnh Valkyrie Netlfix cuối cùng

Vòng thứ ba: Poseidon vs. Sasaki Kojiro

Trong trận chiến thứ hai của "The Last Valkyrie", Poseidon, "Poseidon" trong thần thoại Hy Lạp, đối mặt với kiếm sĩ "Rocky" Sasaki Kojiro từ thời Chiến quốc ở Nhật Bản. Khán giả bên lề bao gồm các kiếm sĩ nổi tiếng như Nobuzuna Kamizumi, Shigen Tomita, Zongyan Yanagi và Musashi Miyamoto. Không giống như hai đại diện loài người đầu tiên xuất hiện ở thời kỳ đỉnh cao tuổi trẻ, Sasaki Kojiro tham gia trận chiến này lại là một ông già trung niên, điều này khiến nhiều người không khỏi bối rối, tuy nhiên, thiết kế này đã trở thành lớn nhất của Aspect.

Mặc dù trên hồ sơ, Sasaki Kojiro chưa bao giờ thắng bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào trong đời, khiến Valkyrie Brenhild, người đã cử anh ta đến bị nghi vấn bởi khán giả đã chứng kiến ​​nhiều kiếm sĩ vĩ đại nổi tiếng ngồi bên lề, nhưng "The Last Valkyrie" với của anh ta. câu chuyện về cơ thể phẳng, khán giả thấy rằng Sasaki Kojiro tiếp tục trau dồi và phát triển sau thất bại của mình, cố gắng vượt qua ý chí của đối thủ để được mọi người tán thành, và cuối cùng trở thành việc sử dụng thủ thuật nổi tiếng "Swallow Back", và anh ta có thể mô phỏng, dựa trên kinh nghiệm của chính mình, Kẻ thua cuộc mạnh nhất trong lịch sử, người dự đoán hành động của đối thủ.

Nhìn anh ta tiếp tục tiến lên với những ý tưởng của tất cả các đối thủ của mình trong quá khứ, tiếp tục lịch sử của kiếm sĩ, và cuối cùng giết chết Poseidon và giành chiến thắng quý giá cho nhân loại, thực sự cảm động.

Ảnh tĩnh Valkyrie Netlfix cuối cùng

Phần kết luận đánh giá phim The Final Valkyrie Season 1

"The Last Valkyrie" Theo kinh thánh "Genesis", Đức Chúa Trời Giê-hô-va nhìn thấy trái đất đầy rẫy sự hư hỏng và xấu xa, vì vậy ngài đã lên kế hoạch sử dụng nội dung của trận lụt để tiêu diệt kẻ ác làm chủ đề, và lấy Valkyrie Brynhild. đề xuất là "Noah" Ark ", dựa trên cái nhìn sâu sắc của tác giả Umemura về các vấn đề xã hội và nghiên cứu về thần thoại và lịch sử, dựa trên cấu trúc cơ bản của thần thoại và truyền thuyết cũng như cách giải thích và định hình lại của chính mình, anh ấy đã tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh về nền nhân vật trong mỗi trận chiến. Việc mô tả và mở rộng khả năng của họ, cùng với vũ khí cấp thần của Valkyrie, giúp cho tác phẩm "The Last Valkyrie" được hiển thị nhiều hơn.

Mặc dù trong tập đầu tiên của "The Last Valkyrie", nhịp độ của Thor vs Shanglubu quá chậm và nhiều lỗi va chạm khiến người xem không đủ sảng khoái. Tuy nhiên, nhìn vào 12 tập trước, Ngay cả khi "The Last" Ba trận chiến giữa con người và các vị thần trong mùa đầu tiên của "The Valkyrie" kết thúc với một chiến thắng và hai thất bại cho loài người. Tuy nhiên, từ Lu Bu, Adam đến Sasaki Kojiro, trận nào cũng huy hoàng và vĩ đại Họ có thể là con người, đến để chiến đấu chống lại các vị thần, cố gắng chống lại sự trừng phạt của các vị thần, "The Last Valkyrie" cũng khá thỏa mãn ở sự tươi mới của nó. Đọc thêm:Vai diễn đầu tay trong "The Last Valkyrie", chiếc túi lười đa dạng về cốt truyện

Ảnh tĩnh Valkyrie Netlfix cuối cùng

Phần tiếp theo của The Final Valkyrie Season 2

Trong trận chiến thứ 4 của phần 2 "The Last Valkyrie", Hercules sẽ đối mặt với Jack the Ripper. Ai thắng ai thua? 13 người mạnh nhất là ai? Sau đó sẽ có kiểu kết hợp chiến đấu nào? Liệu loài người có thể thành công trong sự hoàng hôn của các vị thần và tiếp tục dòng máu của họ trong 7 triệu năm? Và cuối cùng, cuộc giao tiếp riêng tư giữa Valkyrie Brunhild và Hermes, điều bất ngờ đã được báo trước sẽ tạo ra những tiến triển nào trong cốt truyện tiếp theo? Phần tiếp theo của mùa thứ hai của "The Last Valkyrie" sẽ được phát sóng trên Netflix rất đáng được mong đợi.

Đề xuất phim Netflix:Tổng hợp đánh giá phim Netflix
Đề xuất phim hàng năm: Năm 2020Danh sách phải xem trong nửa đầu năm20 HẠNG ĐẦU
Đề xuất phim hoạt hình:Năm 2021Những bộ phim hoạt hình nào đã được phát hành trong năm 2015?

◎ Tham gia nhóm Line để trò chuyện về phim ◎
HÀNGGhi chú phimHÀNG

◎ Chào mừng bạn đến với trang FB của tôi và nhấn like ◎
biểu tượng facebookGhi chú phimbiểu tượng facebook

◎ Đừng quên theo dõi Instagram của tôi ◎
Biểu tượng InstagramLooryfilmnotes)Biểu tượng Instagram

Nếu bạn muốn xem thêm các bài đánh giá phim, hãy vào trang của tôitrang đầu
Người dùng điện thoại di động có thể nhấp vào "Góc trên bên phải màn hìnhTìm kiếm các bài báoBiểu tượngTìm kiếmBài báo phê bình phim

Điểm đánh giá Valkyrie cuối cùng

Giải trí mát mẻ: 8/ 10

Cốt truyện: 8/ 10

Tạo khí quyển: 9/ 10

Diễn xuất: 8/ 10

Chủ đề mới: 8/ 10

Đánh giá chung: 8.2/ 10

Đề xuất phim hoạt hình

"Puppe of Chimney Town""Nhà phê bình phim

Đánh giá phim "Girl and the Tank Final Chapter"

Đánh giá phim "Children of the Sea Beast"

"ĐỨNG BỞI TÔI DoraMỘTMơ ước2"Nhà phê bình phim

SpongeBob3Nhà phê bình phim: Let's Run

Đánh giá phim "One Piece: Treasure Hunting"

Nhà phê bình phim "Violet Evergarden Movie Version"

"Phim DoraMỘTĐánh giá phim Dream: Nobita's Moon Exploration "

Đánh giá phim "Natsume's Book of Friends: The Movie: The Cicada"

Nhà phê bình phim "The Wish Dragon"

Giới thiệu về Thông tin Valkyrie Cuối cùng

Trước khi lao vào giết tất cả, các vị thần đã cho thế giới một cơ hội cuối cùng để chứng minh rằng họ đáng được cứu sống. Trận chiến của các vị thần bắt đầu vào lúc chạng vạng.

Tiêu đề

The Valkyrie at the End (Cuối cùng, Bản ghi của Ragnarok)

Tiêu đề phim Trung Quốc Hồng Kông

Valkyrie cuối cùng

kiểu

Hoạt hình, giả tưởng, hành động

Ngày phát hành

6/17

Chiều dài

Có 12 tập trong mùa đầu tiên, và mỗi tập khoảng 25 phút

Nhà xuất bản

Netflix

Valkyrie IMDb cuối cùng

Valkyrie IMDb cuối cùng 6,2 / 10

Netflix của Valkyrie cuối cùng

Xem trực tuyến Netflix của The Last Valkyrie

nguyên bản

Umemura Shinya, Ajika, Fukuitakumi

giám đốc

Masao Okubo

Diễn viên lồng tiếng

Sawajo Miyuki, Kurosawa Tomyo, Seki Chiichi, Midorikawa Hikari, Takagi Shibuya

Giới thiệu ngắn gọn về phần cuối của Valkyrie

Do con người liên tục tàn phá môi trường, các vị thần quyết định tiêu diệt loài người tại "Hội nghị sinh tồn của loài người" 1.000 năm tuổi, chỉ có Valkyrie Brynhild là phản đối. Cô chủ trương tổ chức "Trận chiến cuối cùng giữa các vị thần và loài người", trong đó 13 vị thần và 13 con người nên chiến đấu với nhau trong một cuộc đấu một chọi một. Nếu con người giành được 7 chiến thắng đầu tiên, họ có thể sống sót đến "Hội nghị về sự tồn tại của loài người" tiếp theo.

Đoạn giới thiệu Valkyrie cuối cùng

Chúc các bạn xem bong da 247 [Đánh giá phim Netflix]”The Valkyrie at the End” Cuộc đấu tay đôi giữa người và thần thực sự thú vị và mới mẻ! vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *